0
Rất nhiều khách hàng còn đang băn khoăn khi lạc vào "ma trận" sản phẩm của máy xay cà phê, đặc biệt là các chủ quán khi băn khoăn về nhiều yếu tố như chi phí, hiệu quả, tính phù hợp... Dựa vào kết quả nghiên cứu và điều tra thị trường, Phin Việt xin đưa ra một số cách phân loại máy xay cà phê cho quán theo mô hình kinh doanh để các bạn có thể khoanh vùng và đưa ra những lựa chọn tối ưu nhất. 1. Máy xay cà phê cho quán cà phê nhỏ 

Với những mô hình quán cà phê diện tích nhỏ, số lượng cà phê xay không nhiều, không gian quán không có quầy hay khu vực pha chế hẹp không thể để máy nhưng vẫn muốn sử dụng cà phê chất các bạn có thể cân nhắc sử dụng MÁY XAY CÀ PHÊ MINI. Với ưu điểm là kích thước vô cùng nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ dễ dàng di chuyển, hoạt động rất êm không gây ồn ào, xay được 3-4kg cà phê hạt một ngày,... bạn sẽ không phải lo lắng khi kinh doanh quán cà phê nhỏ nữa.

Máy xay cà phê mini hiện tại cũng có rất nhiều mẫu mã và xuất xứ khác nhau, để tránh nhầm lẫn, các bạn có thể tham khảo cách phân biệt các dòng máy tại đây. Nổi bật nhất vẫn là dòng máy xay cà phê mini xuất xứ từ Đài Loan, Hồng Kông, Ý,... Video dưới đây sẽ giúp bạn phân biệt rõ hơn giữa hàng nhái Trung Quốc và hàng Đài Loan chính hãng.


2. Máy xay cà phê cho quán có quy mô vừa và bán thương mại 

Với những mô hình quán cà phê có quy mô vừa và kết hợp với xay cà phê bán thương mại, thi dòng MÁY XAY CÀ PHÊ BÁN CÔNG NGHIỆP là lựa chọn vô cùng hoàn hảo cho các bạn. Với ưu điểm thiết kế thông minh, mẫu mã đẹp mắt, kích thước lớn là điểm nhấn thu hút mọi ánh nhìn trong quán, xay được nhiều và nhanh với lượng cà phê từ 10 - 15kg/ ngày...chủ quán cà phê có thể thoải mái kết hợp kinh doanh tại chỗ với việc xay bán thương mại.
Trên thị trường có nhiều dòng máy khác nhau, nổi bật là các dòng máy xay cafe bán công nghiệp với công suất 1HP và 1/2HP của Việt Nam, Đài Loan sản xuất.


3. Máy xay cà phê thuần sản xuất

Phân khúc máy xay cà phê cuối cùng là dòng MÁY XAY CÀ PHÊ CÔNG NGHIỆP được sử dụng ở những cơ sở sản xuất rang xay cà phê lớn với sản lượng lên tới cả trăm kg một ngày. Những chiếc máy này có kích thước rất lớn, công suất cao cùng với độ bền bỉ tuyệt đối có thể hoạt động hàng giờ liền... 

Chúng ta có thể thấy những chiếc máy xay cà phê công nghiệp này tại các cơ sở của thương hiệu CÀ PHÊ MAI nổi tiếng lâu năm,...Định hình rõ mô hình kinh doanh chính là yếu tố quan trọng nhất để có thể tìm mua được một chiếc máy xay cà phê cho quán một cách hiệu quả. Hãy đưa ra những lựa chọn sáng suốt để có thể tối ưu được khoản đầu tư của mình với một chiếc máy xay cà phê tốt, sử dụng dài lâu. Hoặc có thể LIÊN HỆ với chúng tôi để được đội ngũ chuyên nghiệp về máy cà phê tư vấn một cách tốt nhất.

Đăng nhận xét

 
Top