1

Máy xay cà phê hạt Teco 1/2HP và 1 HP

Máy xay cà phê hạt Teco 1HP  hay còn gọi là Teco 1 ngựa là dòng máy xay phổ biến nhất tại thị trường Việt Nam hiện nay. Máy có công suất lớn, màu sắc nổi bật, điều chỉnh được cỡ xay dễ dàng đáp ứng được đa số những nhu cầu pha chế bằng những dụng cụ khác nhau như pha phin, dripper….  
Máy xay cà phê công nghiệp Teco là dòng máy xay được lắp ráp tại Việt Nam với mô- tơ được nhập khẩu từ Đài Loan. Teco được thiết kế gọn gàng với chân máy chắc chắn và chế độ xay nhanh. Teco phù hợp với các quán , cửa hàng xay cà phê thương mại.

Hướng dẫn vệ sinh, tháo lắp máy xay cà phê Teco 1/2hp và 1 hp

Để đảm bảo máy hoạt động tốt , không sinh nhiệt trong quá trình xay , cũng như việc đảm bảo an toàn thực phẩm. Trong quá trình sử dụng ta nên thường xuyên vệ sinh máy, trung bình khoảng 1 tháng 1 lần. Sau đây là hướng dẫn tháo lắp và vệ sinh máy.
Bước 1: Sử dụng Cờ- lê tháo ốc-vit  xoay ngược chiều kim đồng hồ


Bước 2 : Sau khi đã tháo ốc vít, ta tiến hành nhấc cụm ruột gà khỏi thân máy, hãy chú ý cá và lò xo để gọn gàng, tránh bị thất lạc trong quá trình vệ sinh.


Bước 3 : Sau khi nhấ cụm ruột gà , ta tiến hành vệ sinh bằng chổi vệ sinh máy cho sạch sau đó tiến hành lắp lại. Bước 4: Lắp lại các chi tiết máy theo thứ tựChú ý trong quá trình sử dụng khách hàng không được tháo ốc vít ở phần động cơ, những phần đã đc dán tem của Phin Việt, cũng như các ốc vit được sơn lại.
Xem thêm hướng dẫn sử dụng máy xay công nghiệp Teco 1/2 HP : <tại đây>
Đăng nhận xét

 
Top