0
Cà phê Espresso xuất hiện ở Ý vào năm 1930, đây là loại cà phê được dùng phổ biến ở Ý, Tây Ban Nha và các nước châu Âu.Espresso bắt nguồn từ tiếng Ý espressivo, từ diễn tả một thức ăn uống được pha chế đặc biệt dành cho thực khách, bắt nguồn từ lúc đầu tiên khi chỉ có cà phê espresso trong các quán bar.

Cà phê Espresso tại Việt Nam mới được biết đến trong thời gian một vài năm gần đây. Nó được biết đến như một thức uống thơm ngon vì cà phê kết hợp mùi thơm ngậy của sữa tươi cũng lan tỏa.

Thời gian đầu, cà phê Espresso chỉ được biết tới trong một vài khách sạn sang trọng tại thành phố Hồ Chính Minh và Hà Nội. Hiện nay, café Espresso đã tràn ngập khắp mọi nơi, tới bất cứ quán café nào ta đều có thể thưởng thức 1 tách café thơm ngon.

Chính vì thế, nhu cầu về máy xay cà phê Espresso ra đời.

1)     Máy xay cà phê Espresso là ?


Là các loại máy xay cà phê pha máy, sử dụng pha cà phê Espresso. Đặc điểm của cà phê xay pha máy khác với cà phê xay pha phin truyền thống và xay pha bằng các loại dụng cụ pha cà phê khác ở chỗ nó yêu cầu độ mịn của hạt cà phê rất cao và độ đều của các hạt cà phê.
Không chỉ vậy, bột cà phê pha máy còn đòi hỏi sự đồng đều giữa các hạt với nhau, hạt mịn thôi là không đủ. Mỗi loại máy pha riêng sẽ có 1 cỡ hạt riêng, phụ thuộc vào filter máy sử dụng.
Máy xay cà phê Espresso chuyên nghiệp còn được gọi bằng một cái tên khác: Máy xay café take away. Cái tên này xuất phát từ đặc điểm. Đó là máy thường được trang bị trong những cửa hàng phục vụ đồ ăn theo  hướng take away.

2)     Máy xay ca phê Espresso mini Feima 610N Đài Loan


Máy xay cafe mini Feima 610N với chất lượng vượt trội mà không một dòng máy xay mini nào trong tầm giá này hiện đang có. Máy được thiết kế công nghệ đĩa mới hoàn toàn khẳng định cafe xay ra dù là cỡ to vẫn đều tăm tắp. Đây là yếu tố cực kỳ quan trọng quyết định chất lượng một cốc cà phê đối với một số dụng cụ pha như Phin, Drip, các loại dụng cụ handbrew… Đặc biệt hơn cả khi công nghệ vượt trội này còn xay được chất lượng cà phê siêu mịn dùng pha máy mà không hề gây nóng hay cháy cafe.
3)     Máy xay cà phê chuyên nghiệp Pegasus

Máy xay cafe Pegasus là dòng máy xay cao cấp hiện đại luôn được ưa chuộng tại nhiều quán cà phê Ý, cafe pha máy, nhà hàng, khách sạn. Phễu đựng hạt của Pegasus 900N có dung tích lớn, trong suốt có thể trưng bày được cà phê rất đẹp mắt, đây cũng sẽ là một điểm thu hút được sự quan sát của khách hàng ngoài thiết kế sang trọng của máy. Máy với 9 cỡ chỉnh hạt vô cùng tiện lợi khi điều chỉnh.Đăng nhận xét

 
Top