0
Máy xay cà phê nguyên chất là dụng cụ không thể thiếu trong các cửa hàng bán cà phê nguyên chất, cà phê mộc

1)     Máy xay cà phê nguyên chất có những loại nào?

IMG_0434 copy

Chia theo công năng, mục đích sử dụng. Máy xay cà phê chia thành 4 loại:

·          Máy xay cà phê mini: chuyên sử dụng cho các quán cà phê nhỏ, sử dụng dưới 5 kg cà phê/ 1 ngày.

·         Máy xay cà phê công nghiệp: sử dụng trong ngành công nghiệp chế biến cà phê. Với công suất cực lớn, nhiều chế độ xay khác nhau.

·         Máy xay cà phê bán công nghiệp: sử dụng tại các quán cà phê lớn, các quán cà phê bán cà phê bột nguyên chất

·         Máy xay cà phê chuyên nghiệp: sử dụng trong các cửa hàng take away.

2)     Máy xay café tại Đà Nẵng.

Tại Đà nẵng, các quán cà phê sử dụng cà phê mộc, cà phê nguyên chất đang nở rộ. Nhu cầu sử dụng 1 chiếc máy xay café nguyên chất đang cấp thiết hơn bao giờ hết.
            Các cửa hàng bán máy xay cà phê cũng mọc lên như nấm sau mưa. Để tìm được một địa chỉ uy tín để mua máy xay cà phê cũng vô cùng gian nan. Không chỉ vậy, có không ít các cửa hàng, các công ty sử dụng những sản phẩm nhái, hàng gia công trung quốc để bán với giá rẻ nhằm cạnh tranh và gây nhũng loạn thị trường.

            Chính vì vậy, Phin Việt cung cấp dịch vụ COD Viettel, bán hàng qua mạng, nhận hàng tại nhà, thanh toán sau khi test máy.

            Để tìm hiểu thông tin chi tiết và đặt hàng. Truy cập tại đây: <CLICK HERE>

3)     Máy xay cà phê Espresso thuộc loại nào


Máy xay cà phê Espresso là gì???

Là các loại máy xay cà phê pha máy, sử dụng pha cà phê Espresso. Đặc điểm của cà phê pha máy khác với cà phê pha phin truyền thống và pha bằng các loại dụng cụ pha cà phê khác ở chỗ nó yêu cầu độ mịn của hạt cà phê rất cao.

Không chỉ vậy, bột cà phê pha máy còn đòi hỏi sự đồng đều giữa các hạt với nhau, hạt mịn thôi là không đủ. Mỗi loại máy pha riêng sẽ có 1 cỡ hạt riêng, phụ thuộc vào filter máy sử dụng. 

4)     Giá máy xay cà phê bột

Nếu như bạn là 1 chủ quán cà phê đang muốn mua một chiếc máy xay cà phê bột, hay giả như bạn là 1 người yêu cà phê và muốn trang bị riêng cho mình một chiếc máy xay cà phê nguyên chất. Bạn đang băn khoản về giá, bạn không biết nên sử dụng máy nào.

Hãy tới với Phin Việt . Phin Việt sẽ cung cấp cho bạn những loại máy tốt nhất và giá thành tốt nhất. Với ưu thế là nhà nhập khẩu chính hãng không qua trung gian, chúng tôi tự tin vào mức giá mà mình đưa ra thị trường luôn là rẻ nhất, hợp lý nhất với khách hàng.

Truy cập Phinviet.vn để đón đọc các thông tin mới nhất.Đăng nhận xét

 
Top