0

Phin Việt tự hào là một trong những địa chỉ bán máy xay café giá rẻ và chất lượng hàng đầu tại Hà Nội.
Máy xay cà phê mô hình chung đã trở thành thứ thiết yếu và vô cùng quan trọng trong mọi quán café. Không chỉ khẳng định với khách hàng rằng, chúng tôi là quán café sạch, sử dụng café nguyên bột nguyên chất mà với một chiếc máy café trong quán ta còn làm được nhiều hơn thế.
Khi xay cà phê rả rích trong quán, khách hàng được sử dụng café mới còn nguyên mùi hương thơm mà khi xay ta còn tạo được hương thơm cà phê cho quán. Tạo cho quán không khí riêng biệt.

Có nên mua máy xay café mini để sử dụng cho quán không?

Đối với các chủ cửa hàng, việc lựa chọn một chiếc máy xay phù hợp cho quán quả thực không dễ. Nhất là với những chủ quán đang mở cửa hàng mới. Việc phải ước lượng, tính toán lượng khách, lên menu, lên danh sách các loại café sử dụng trong quán. Khi tính toán xong ta mới có thể biết được nhu cầu của mình để lựa chọn chính xác.Đối với các quán mới mở, Phin Việt luôn khuyên nên sử dụng dòng máy xay mini. Bởi:
  • Kích thước nhỏ gọn: dùng làm trưng bày và tốn ít diện tích
  • Khả năng xay đa năng, xay được cỡ pha máy và pha phin
  • Thích hợp xay rả rích, tạo mùi thơm đặc trưng cho quán
  • Giá thành rẻ, hợp lý
  • Không tạo tiếng ồn khi hoạt động

Máy xay cà phê bán ở đâu

Phin Việt có địa chỉ showroom tại số 40B ngõ 95 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội. Khi tới đây khách hàng sẽ được tận mắt chứng kiến và được các kĩ thuật viên hướng dẫn chi tiết về nguyên lý hoạt động hay hướng dẫn sử dụng máy. Thậm chi có thể chứng kiến các kĩ thuật viên ở đây sửa máy, hướng dẫn các lỗi cơ bản.
Nếu bạn ở xa, chúng tôi cung cấp kênh bán hàng qua mạng. Hãy vào website của chúng tôi: Phinviet.com để tham khảo các dòng máy xay cà phê, máy pha cà phê, máy rang cà phê.
Nếu có thắc mắc, xin vui lòng liên hệ :
-       Hotline: 0438463888
-       Email: [email protected]
-       Blogs Phin việt : www.phinviet.vn

Đăng nhận xét

 
Top